Thuê xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An

Xe Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An. Xe đón tại sân bay Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng, khách sạn tại Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An. Giá xe chỉ từ 349.000 vnđ. Giá xe rẻ hơn Grab đến 40%.

Thông tin chuyến đi

  • Khoảng cách: 45 km tính từ trung tâm.
  • Thời gian di chuyển: 60 phút.
  • Hình thức đi: Đi xe riêng / giá 1 chiều.
  • Dịch vụ: Đưa đón tận nơi tại khách sạn, sân bay Đà Nẵng đi Vinpearl nam Hội An

Bảng giá xe Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An

Bảng giá xe Đà Nẵng đi Hội An
Xe 4 chỗ
349,000 vnđ
Xe 7 chỗ
399,000 vnđ
Xe 16 chỗ
549,000 vnđ

- Đối với 16 chỗ, nếu đặt 2 chiều sẽ giảm giá thêm 50.000 vnđ.

- Giá xe Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An rẻ hơn 40% so với Taxi và Grab. Tiết kiệm chi phí đến 40%

- Đi xe riêng, có xe quay đầu, không bao giờ ghép chung khách.

- Xe du lịch đời mới, rộng rãi và thoáng mát. Đặt xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An là có ngay, đưa đón tận nơi tại Đà Nẵng và Hội An. Đội ngũ tài xế kinh nghiệm và nhiệt tình, lái xe an toàn. Không cần đặt cọc trước, chỉ trả tiền sau khi kết thúc chuyến đi

Dịch vụ xe Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An

Đi ô tô riêng từ Đà Nẵng đến Vinpearl Nam Hội An sẽ đưa bạn qua những con đường ven biển tuyệt đẹp của thành phố Đà Nẵng và ngắm nhìn những con đường yên bình của Hội An để đến với khu đất giải trí lớn nhất Việt Nam. Du khách sẽ có thể khám phá và tận hưởng một công viên giải trí rộng 62 ha. Barbie Land có River Safari, đây là công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã theo chủ đề sông đầu tiên và duy nhất trong cả nước. Và đối với những vị khách thích tìm hiểu văn hóa và truyền thống, Đảo Dân gian sẽ là nơi hoàn hảo cho họ.

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Vinpearl Land Nam Hội An là 45 km và sẽ chỉ mất một giờ lái xe bằng xe riêng. Nhận một chiếc xe tư nhân là thuận tiện nhất bởi vì bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát hành trình của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu dừng dọc đường nếu bạn muốn ghé thăm một số địa điểm hoặc địa danh. Người lái xe sẽ kiên nhẫn chờ bạn tại khu vực đỗ xe trong khi bạn phiêu lưu và trải nghiệm VinPearl Land ly kỳ.

Vinpearl Nam Hội An có gì?

Vinpearl Land mở cửa từ 8:00 sáng đến 21:00 hàng ngày. người. Mua vé vào Vinpearl Land nam Hội An ở đâu?? Hãy để tài xế của chúng tôi giúp các bạn mua vé thuận tiện nhất.Vinpearl land Nam Hội An rộng 64ha nổi tiếng với khu vực safari với 39 loài động vật quý hiếm và công viên nước, khu vườn thú, khu giải trí trong nhà, khu bảo tàng văn hóa, rạp chiếu phim, trò chơi phiêu lưu ly kỳ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Nó thực sự tuyệt vời!

Ghi chú:

  • Ghế trẻ em có sẵn theo yêu cầu.
  • Thời gian khởi hành do bạn chọn, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sớm nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các điểm tham quan!
  • Du lịch trực tiếp không có điểm dừng cũng có sẵn.

Bản đồ di chuyển và khoảng cách từ Đà Nẵng đến Vinpearl Land Hội An

Bảng giá xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An
Xe 4 chỗ
1 chiều
349,000 vnđ
Xe 7 chỗ
1 chiều
399,000 vnđ
Xe 16 chỗ
1 chiều
549,000 vnđ