Tưng bừng khai trương Cháo Dinh Dưỡng For Kids - Chi nhánh Hội An

Thương hiệu cháo dinh dưỡng #FOR_KIDS_HỘI AN chính thức có mặt tại Thành phố Hội An mang đến một nguồn gió mới trong việc chăm sóc sức khỏe về dinh dưỡng cho trẻ em trên địa bàn. Nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ, #FOR_KIDS_HỘI_AN hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé những sản phẩm tốt nhất, đầy đủ chất dinh dưỡng nhất cho sự phát triển thể chất đầu đời.

Sứ mệnh của FOR KIDS là việc đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc chăm sóc con cái của các bạn, san sẽ với các mẹ bớt đi công việc bếp núc hàng ngày.

Và thời điểm đánh dấu sự phát triển của #FOR_KIDS đã đến. Chính xác là vào ngày thứ 7 ngày 11/07/2020. #CHÁO_DINH_DƯỠNG #FOR_KIDS_HỘI_AN sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Chào mừng sự kiện khai trương. Một lần nữa #FOR_KIDS_HỘI_AN xin thông báo chương trình khuyến mãi giảm giá 50% trên mỗi giá trị đơn hàng được mua tại cơ sở 307 Nguyễn Duy Hiệu từ ngày 11 đến ngày 13/07/2020. Ngoài ra những khách hàng đến mua hàng vào thời điểm 7h sáng 11/07/2020 có cơ hội tham dự lễ khai trương với nhiều hoạt động do cửa hàng tổ chức.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của quý phụ huynh! Rất vui được đón tiếp quý khách.


_____________________________
CHÁO DINH DƯỠNG CAO CẤP FOR KIDS
🍁 Nền tảng dinh dưỡng - Vững chắc đầu đời
🏡 307 Nguyễn Duy Hiệu – Hội An - Quảng Nam.
☎ Hotline: 0905.773.443

Hân hạnh được phục vụ quý khách!